dich vu seo
dich vu seo

Website mới kiếm visitor như thế nào ? Sao không bắt đầu từ SEO

Website mới kiếm visitor như thế nào ? Sao không bắt đầu từ SEO
Đánh giá bài viết!

Website mới kiếm visitor như thế nào ? Sao không bắt đầu từ SEO

Website mới kiếm visitor như thế nào ? Sao không bắt đầu từ SEO

Cũng không hiếm khi bạn hoặc mỗi người trong chúng ta phải bắt đầu lại từ con số 0 ! Mô hình kinh doanh thất bại, cách tiếp cận của bạn sai lầm khiến bạn phải quay lại từ đầu! Bạn hay công ty của bạn đưa ra một dịch vụ mới mà bạn phải chịu trách nhiệm phát triển?

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể trở thành người chịu trách nhiệm đưa một website mới tinh đến với cộng đồng? Thời của internet đã bão hòa , công việc của bạn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết!
1. Bạn làm chủ ý tưởng , bạn tự tạo dựng website cho riêng mình

– Có thế nói đây là trường hợp bạn dễ dàng tiếp cận với cộng đồng nhất , trong khi bạn lên ý tưởng bạn đã biết đối tượng khách hàng của mình! Trong đầu bạn đã định hình được nguồn lực cũng như thế mạnh cùng điểm yếu của mình! Vd như tôi đang cần seo từ khóa Ninja shool 3 crackGameNinja shool 3 crack nha .
– Trong trường hợp bạn làm chủ, mình khuyên bạn nên tìm cho mình những cộng sự, điều này giúp bạn cân bằng được và không bị hút đi bởi công việc luôn bù đầu! Việc triển khai một web mới rất có thể khiến bạn hụt hơi vì không chịu được nhiệt về nguồn vốn cũng như về thời gian và nhân sự! Một cộng sự tốt biết chia sẻ công việc cộng với cái nhìn khách quan sẽ giúp bạn làm chủ hơn rất nhiều!

2. Bạn chịu trách nhiệm phát triển cho cty hoặc cho một cá nhân khác
– Mình nói thế này để xác định lại bạn là người chịu trách nhiệm phát triển chứ không phải là người làm ra nó? Như thế khi tiếp cận bạn sẽ thụ động!
– Thứ nhất : Bạn cần phải xem lại về đối tượng, về mục tiêu và site của bạn hướng tới! Cùng với đó là việc phải phân tích thị trường, phân tích đối thủ , từ đó rút ra được thế mạnh và điểm yếu của bạn! Thêm vào đó, bạn phải đưa các luận điểm chính xác để thuyết phục được lãnh đạo triển khai theo ý của bạn!
– Thứ 2 : Không cái gì tự nhiên mà có được, đối với một số web mới triển khai điều này sẽ làm bạn thực sự phải quan tâm! Bạn sẽ phải triển khai các chiến dịch phù hợp, như pr, truyền thông hay chí ít là các chương trình ra mắt, khuyến mãi để bộ phận khách hàng mà bạn hướng tới biết được website của bạn!
– Thứ 3 : Vấn đề về chất lượng dịch vụ , Các chương trình PR của bạn chỉ giúp bạn hướng tới các khách hàng tiềm năng còn việc bạn có khách hàng “ruột”, khách hàng thân thiết hay không thì chất lượng dịch vụ, sản phẩm sẽ quyết định khách hàng có trung thành với bạn hay không? Chế độ hậu mãi sau bán hàng mang yếu tố quyết định để giữ chân khách hàng!
3. Các bước cần phải làm
– Sau khi bạn đã phân tích thế mạnh cũng như điểm yếu, phân tích được nguồn lực và thời gian triển khai bạn đã có thể hình dung được các giai đoạn phải làm
– Tối ưu toàn bộ hệ thống, cập nhật nội dung đầy đủ và phụ hợp, tiến hành xây dựng các module mang tính cạnh tranh
– Xây dựng các chiến lược quảng bá ( mạng xã hội, đặt banner , bài viết trên các nguồn uy tín …)
– Cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi, hướng tới khách hàng, khách hàng biết bạn qua các nguồn khác nhưng nội dung của bạn giữ họ lại hoặc họ phải truy cập thường xuyên hơn để cập nhật chương trình mới!
– Tiến hành Seo nâng cao, các chương trình quảng cáo google v.vv để hướng tới đối tượng cụ thể mà bạn đã xác định trước!
– Thêm một chút may mắn và đón nhận thành quả của mình ( lưu ý quá trình phát triển của bạn là liên tục, bạn nên nhớ với seo Đứng yên là tụt lùi )
Trên đây chỉ là một vài chính kiến của bản thân, có thể nó đúng với người này nhưng lại là thừa, hay nhàm chán với người khác? Mong nhận được những phản hồi thêm từ các bạn!

Bài viết khác cùng chủ đề:

  1. Hướng dẫn cơ bản cho các bạn mới bước vào tìm hiểu SEO

    Hướng dẫn cơ bản cho các bạn mới bước vào tìm hiểu SEO5 1 vote   Cơ bản..

THAM GIA THẢO LUẬN