dich vu seo
dich vu seo

Thủ thuật SEO Nghệ thuật Cách seo onpage để 1 từ khóa khóa lên top 1-5 khi đã biết cách tối ưu

Thủ thuật SEO Nghệ thuật Cách seo onpage để 1 từ khóa khóa lên top 1-5 khi đã biết cách tối ưu
Đánh giá bài viết!

Đây là cách seo google hiệu quả nên share mọi người mong mọi người ủng hộ
– Trước tiên tôi xin kể thành tích của mình như sau : với 1 link onpage tôi đưa lên được 4 từ khóa lên google : đó là – nhận xây nhà, nhan xay nha, sửa chữa nhà, sua chua nha đây là các từ khóa chính mà tôi cần lên nhưng mà còn 3-5 từ khóa kém theo nó cũng lên vậy cách làm đó là thế nào đúng không
– Như các bạn đã thấy để 1 onpage thành công và hệ thống offpage thúc đẩy kéo onpage lên thì t cần có 1 cách làm quy trình làm hơi nan giải – 1 chút – với cách làm này trong 1 tháng 15 ngày tôi đẩy nó lên được top 1
+ Trước hết các bạn cần xây dựng 1 đường link cần seo chính ngoài việc tối ưu onpage ra – thì đừng link onpage là 1 yếu tố hết sức quan trọng để lôi từ khóa bạn lên – đừng link phải ngọn và ngắn yêu tiên chứ từ khóa chính cần seo cho link đó – việc cái title thì ai cũng biết rồi nên cần có từ khóa kèm trong đó …. các yếu tố khác các bạn có thểm tham khảo ở nguồn thông tin khác. Mình tin giằng các bạn ai cũng biết những cách làm cho opage hiệu quả .
+ Tiếp sau đó bạn xây dựng độ ” Trust ” cho link onpage đó – tức làm sao để google index cái link đó thật nhanh – Nội dung tiêu đề có thể không không cần trùng khớp với đương link cần seo – sau đó bạn theo dõi khi bài viết đó có 1 lượng người vào đọc nhiều rồi bạn thay đổi Title – nội dung cho phù hợp với link cần seo. Tiến hành cầy backlink – nhiều .không cần quá nhiều chỉ cần 3-5 backlink chất lượng.
+ Tiếp sau đó bạn khai báo đường link đó với google để google update nội dung mới của bạn vừa thay đổi
+ Bắt đây xây dựng offpage cho trang onpage
+ Tìm kiếm những nội dung của đối thủ làm offpage kéo về onpage . Nếu nội dung trang của bạn chứa được đầy đủ nội dung cuả đối thủ đang seo cho trang đó ở dạng bài viết offpage thì google sẽ yêu tiên site bạn hơn.
+ Làm Nội dung opage cho link chính cần seo thật tốt tối ưu thật tối đa – Nội dung không được sao chép nguyên bản
+ Sử dụng mạng xã hội quảng bá đường link : 1 ngày 1 – 5 lần share trục tiếp link trên mạng xã hội
+ Tìm kiếm video liên quan để chèn link vào youtube
+ khai báo đường link offpage tức thì khi có bài off mới với google
+ Điều phố onpage bằng robots. Và thuộc tính ” nofollow ”
+ Khép kín liên kết trong trang với bài off cho bài on

THAM GIA THẢO LUẬN