dich vu seo
dich vu seo

Một số chiến thuật SEO từ 2dichvuseo.com nổi tiếng năm 2013

Một số chiến thuật SEO từ 2dichvuseo.com nổi tiếng năm 2013
Đánh giá bài viết!

Chiến thuật SEO từ 2dichvuseo.com : Muốn chiến thắng đối thủ trong khi làm SEO, một mặt bạn phải tuân thủ các luật lệ trong SEO, mặt khác bạn phải dùng mưu mẹo mới có thể hạ được các đối thủ lỳ lợm. Bài viết này xin trình bày một số chiến thuật trong SEO có thể giúp bạn vượt qua đối thủ. Bạn có thể chỉ cần sử dụng một chiến thuật duy nhất hoặc kết hợp các chiến thuật với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số chiến thuật SEO từ 2dichvuseo.com nổi tiếng năm 2013

 1. Backlink: Chiến thuật này được sử dụng rất phổ biến bởi các SEOer. Với họ càng nhiều backlink càng tốt, họ lấy từ bất cứ liên kết nào, từ liên quan đến không liên quan trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên áp dụng chiến thuật này đối với những site mới rất dễ rơi vào sandbox. Do đó bạn hãy cẩn thận đối với chiến thuật nguy hiểm này.
  ————–
 2. Content: Bạn cũng biết rằng các SEOer thường nói với nhau là content is king. Do đó, một số người sẽ chỉ sử dụng content làm chiến thuật chính. Bạn có thể thấy rõ nhất ở các website báo chí, hoặc website mạng xã hội, forums…
  ————–
 3. Content, backlinks: Chiến thuật này được kết hợp từ chiến thuật backlink và content. Bạn vừa xây backlink vừa xây content. Đây có thể nói là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất trong khi làm SEO.
  ————–
 4. Trao đổi link 2 chiều: Các đối tác cảm thấy có thể trao đổi các liên kết liên quan với nhau. Chiến thuật này cũng khá hiệu quả vì các website liên quan thường kích rank rất mạnh.
  ————–
 5. Trao đổi link 3 chiều: Chiến thuật này sẽ dùng những website trung gian để tạo backlink cho website chính. Đây là một chiến thuật thông minh và có nhiều hiệu quả. Lấy website trung gian ra để đỡ đạn làm bàn đạp cho website chính.
  ————–
 6. Đen trước trắng sau: Thủ thuật đen sẽ được sử dụng đầu tiên để kich rank của website càng nhanh càng tốt. Sau khi có một thứ hạng nhất định các SEOer đổi sang các thủ thuât white bình thường. Tuy nhiên, nếu ai sử dụng chiến thuật này sẽ mang tính mạo hiểm rất cao.
  ————–
 7. Ngoại tuyến: Chiến thuật ngoại tuyến là một chiến thuật gây được nhiều hiệu ứng tốt. Độ trust của website sẽ tăng cao nếu bạn thực hiện thành công chiến thuật này. Nó như thế nào? Bạn hãy làm những công việc liên quan gián tiếp đến website để gia tăng số lượng truy cập vào website. Ví dụ : offline forums, các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo, các hoạt động tài trợ, các cuộc thi có thưởng…
  ————–
 8. Từ khóa dài: Đây là chuyến thuật mà rất nhiều các website mới thường sử dụng. Thật tế là ban đầu nếu tập trung vào các từ khóa cạnh tranh sẽ không tốt và mang lại rất ít hiệu quả. Đơn giản vì hầu hết nguồn traffic của website đều đến từ các từ khóa dài, từ khóa ít cạnh tranh. Do đó SEO cho thật nhiều từ khóa dài, ít cạnh tranh trước khi làm các từ khóa Hót, ngắn hơn.
  ————–
 9. Chuyên gia: Khi bạn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó thì rất nhiều người biết đến bạn và nghe theo bạn. Khi đó website của chuyên gia thường được rất nhiều người quan tâm.
  ————–
 10. Chiến thuật gây shock: hoặc còn được gọi là tạo scandal. Lợi dụng sự tò mò, hiếu kỳ của nhiều người để hướng họ đến website của mình. Chiến thuật này còn sử dụng cả trong các kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp chứ không riêng gì trong SEO.
  ————–
 11. Lấy thịt đè người: Thường các website có tiềm lực lớn về liên kết và nội dung sẽ dễ dành thế áp đảo so với những website nhỏ. Tuy nhiên không phải lúc nào chiến thuật này cũng thắng và đôi khi nếu áp dụng không đúng, nó sẽ là con dao 2 lưỡi và rất dễ bị quy vào lỗi spam.
  ————–
 12. Dương đông kích tây: người sử dụng chiến thuật này bên ngoài thì tập trung quảng bá cho một website khác, nhưng bên trong lại ngầm phát triển website mà có ý định đưa lên top. Khi cơ hội đến họ bắt đầu tung ra website chính mà họ đã âm thầm phát triển trong quá khứ. Cách này khá lợi hại và nhiều lúc làm các đối thủ phải bối rối.

  Còn bạn, bạn đang sử dụng chiến thuật seo nào?

Bài viết khác cùng chủ đề:

 1. Câu hỏi trước khi bước vào ngành SEO – SEO là gì ?

  Câu hỏi trước khi bước vào ngành SEO – SEO là gì ?Đánh giá bài viết! Đây..
 2. Thủ thuật SEO – Làm thế nào để có Google sitelinks nhanh nhất?

  Thủ thuật SEO – Làm thế nào để có Google sitelinks nhanh nhất?Đánh giá bài..
 3. 7 bước cơ bản giúp ta SEO cho một từ khóa lên trang nhất google

  7 bước cơ bản giúp ta SEO cho một từ khóa lên trang nhất google5 2 votes Chỉ cần..
 4. Thủ thuật SEO : Các lỗi thường gặp khi phát triển website

  Thủ thuật SEO : Các lỗi thường gặp khi phát triển websiteĐánh giá bài viết! Ta..
 5. SEO onpage cơ bản Tầm quan trọng của Backlinks trong SEO

  SEO onpage cơ bản Tầm quan trọng của Backlinks trong SEOĐánh giá bài viết! Tầm..
 6. Dịch vụ SEO 2015 và những quy tắc bất biến

  Dịch vụ SEO 2015 và những quy tắc bất biếnĐánh giá bài viết! Năm 2014 có thể..
 7. Tổng hợp quy trình SEO hiệu quả và các cách làm SEO tốt nhất năm 2013

  Tổng hợp quy trình SEO hiệu quả và các cách làm SEO tốt nhất năm 2013Đánh giá..

THAM GIA THẢO LUẬN