dichvuseo tv 334
Tuyển chọn các plugin wordpress tốt nhất cho SEO

1. All in One SEO Pack

All in One SEO Pack là một trong số các Plugin hàng đầu hỗ trợ SEO cho blogger, và nó luôn nằm trong nhóm plugin được sử dụng khi mới tiến hành cài đặt blog bằng mã nguồn WordPress. All in One SEO là một trong rất nhiều plugin hỗ trợ SEO cho WordPress.
Với plugin All in One SEO pack, bạn có thể:

+Đặt title cho bài viết, các trang con và các trang chính.
+Đặt thẻ meta description, meta keyword.
+Định dạng Title bài viết, chuyên mục (category), page… tự động.
+Linh động tạo ra các keyword, description phù hợp cho từng bài viết.

2. Akismet
Akismet là một phugin thứ hai trong số các plugin hỗ trợ về SEO. Plugin này sẽ giúp bạn ngăn chặn các spammer cố ý post vào blog của bạn. Nếu không hạn chế số lượng Spam thì càng nhiều Spam khả năng phát triển của website càng bị hạn chế.

3. Google XML Sitemap

Đây là plugin nằm trong top 3 blog hỗ trợ SEO. Plugin này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được các sitemap.xml nhanh nhất. Đây là phần không thể thiếu cho quá trình phát triển của website. Nếu websitecủa bạn không có hỗ trợ sitemap.xml khả năng index của Google và các bộ máy tìm kiếm khác sẽ bị hạn chế RẤT nhiều.

4. SEO Friendly Images

Plugin này tự động thêm thuộc tính alt và title cho tất cả các hình ảnh trong bài viết của bạn nhằm tăng lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm thông qua hình ảnh.

5. WP Vietnamese URL (Cho web tiếng Việt)

Plugin giúp chuyển trọn vẹn chuỗi tiếng Việt có dấu thành không dấu cho tiêu đề, catergory và tag. Nếu không sử dụng plugin này một số bài viết sẽ bị lỗi nếu đường dẫn trên URL là tiếng Việt có dấu.
Chú ý: Để plugin có tác dụng bạn phải đặt Đường dẫn tĩnh (Permalinks) như sau:

+Trong phần Setting/Chọn Permalinks
+Chọn Custom Structure rồi nhập giá trị: /%post_id%/%postname%/

Hy vọng rằng với một số Plugin quan trọng cho SEO chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp bạn SEO website một cách nhanh và hiệu quả. Dịch vụ SEO chúng tôi Chúc các bạn thành công!

Avatar of Cô Kim Branding

Cô Kim Branding là một nhà tư vấn thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Website SEO này giúp các bạn học SEO bằng video của các PRO SEOer nước ngoài chuyên nghiệp.