dich vu seo
dich vu seo

Dich vu SEO 2016: Điều gì giúp website giữ top bền vững

Dich vu SEO 2016: Điều gì giúp website giữ top bền vững
5 3 votes

Một năm làm SEO với nhiều biến động đã qua đi, với hàng loạt hệ thống bán backlink đã không qua khỏi những đợt càn quét của Google.Nhưng với dichvuseo.tv việc hiểu rõ bản chất gốc trong việc làm dịch vụ seo đã giúp chúng tôi đứng vững.Top 1 key dich vu seo từ khóa cảnh tranh nhất cả có dấu lẫn không dấu của trong 3 năm qua là một minh chứng

Làm thế nào đẻ google có thể xếp hạng website của bạn

Một khái niệm đơn giản, công cụ tìm kiếm (Google) sẽ không thể xếp hạng trang web của bạn trừ khi Google tìm thấy Website của bạn. Vì vây, để Google tìm thấy trang web của bạn là vô cùng quan trọng, làm sao để được lập chỉ mục trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây là cách làm:

dich-vu-seo-2016-nhung-dieu-gi-giup-website-giu-top-ben-vung
Tối ưu website của bạn theo đúng cấu trúc
Những bài hoặc trang quan trọng đều bố trí dễ truy cập từ trang chủ
Các bài viết được sắp xếp theo thư mục hợp lý
Địa chỉ URL của bạn phải phản ánh đúng cấu trúc trang web
Đừng quên Internal link đến những bài viết liên quan
Breadcrumbs bố trí tạo điều kiện để khách chuyển hướng
Bố trí một ô tìm kiếm trên Website của bạn, để giúp khách tìm kiếm nội dung hửu ích
Bạn nên sử dụng thêm rel=next và rel=prev để chuyển tới lui giữa các bài viết trước và sau nó, thay vì chỉ bài viết liên quan như trước.

Sử dụng sitemap một cách hợp lý và chuẩn xác

Sitemap XML rất quan trong giúp công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn, cũng giống như có thể khám phá nhiều địa điểm khi bạn đi du lịch tại một thành phố nhờ vào bản đồ.

RSS/Atom feeds là công cụ tuyệt với giúp bạn khai báo với công cụ tìm kiếm khi website bạn có nội dung mới. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu RSS thường được sử dụng bởi các nhà báo để người khác quan tâm đến việc cập nhật từ các nguồn cụ thể.
Google cho biết: Để tối ưu bọ tìm kiếm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai Sitemap XML và RSS/Atom feeds. Sitemap sẽ cung cấp cho bọ tìm kiếm tất cả thông tin của trang web bạn. RSS/Atom feeds sẽ cung cấp tất cả thông tin cập nhật của web bạn, giúp Google giữ cho nội dung của bạn được tươi mới hơn trong chỉ số xếp hạng.

Tốc độ load trang cũng là một vấn đề đang chú ý

Một vài yếu tố ảnh hướng đến tốc độ tải trang web của bạn, phần lớn các chủ sở hữu trang web đang nhầm lẫn một sô yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web là: Sử dụng hình ảnh dung lương lớn, các tập tin đa phương tiện lớn hoặc các yếu tố thiết kế khác làm cho trang web trở nên nặng. Vậy điều đó là sai sai thì đâu là giải pháp?

Bạn sử dụng PageSpeed Insights là một công cụ của Google giúp kiểm tra tốc độ tải trang web và nó đề xuất những việc cần chỉnh sửa để website bạn chạy nhanh hơn.

Kết luận

Dich vu SEO 2016 việc giữ top website không còn là khó khăn nếu bạn áp dụng đúng các chiến lược mà mình chia sẻ.Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ seo tại dichvuseo.tv

THAM GIA THẢO LUẬN